#1 #2
88.9K 392 23

Xem phim sex viet sub bố địt người yêu của con trai

Sau lần đầu tiên nàng bị bố của người yêu đem ra làm trò đùa ngay trước phòng khách bằng cách xxx với nhau thì đến ngày hôm nay cô cũng không thể nào thoát khỏi nanh vuốt của người đàn ông dâm dê kia được. Nàng cứ tưởng trong nhà hôm nay bố anh đã đi vắng nên cứ thế mà tự tiện vào trong phòng bếp lấy đồ uống, nhưng ai ngờ lại bị một người đàn ông kỳ lạ nào đấy lôi tay ra bên ngoài. Lực kéo mạnh mẽ như thế kia không có ai khác ngoài tên bố kinh tởm kia.

Hắn ta nhanh chóng kéo cô vào một phần của cửa bếp, nơi hoàn toàn bị quất bởi ánh nhìn từ cậu con trai. Hai người bọn họ có thể thỏa mái làm tình ở đây rồi rên rỉ liên tiếp mà không sợ bị người khác phát hiện. Lão cứ thấy mà lột sạch hết đồ trên cả cơ thể của cô xuống kích thích liên tục ở hai đầu núm vú cũng như bên dưới khu vực âm đạo.

Việc tay của lão di chuyển linh hoạt và mạnh mẽ như thế nào cô đã quá nắm vững rồi, chỉ cần một vài lần đưa đẩy thôi bên dưới nàng sẽ ướt sũng sẵn sàng để nhét cây hàng của bên trong. Ngay lúc đó khúc côn thịt của lão cũng đã cương cứng lên toàn bộ bây giờ, ả cần phải quỳ xuống và mút hết mọi thứ thôi. Khi chủ đó vừa đủ săn chắc hoàn hảo để nhét vào bên trong, hắn bắt đầu bày rộng hai chân nàng ra đẩy một lần lút cán hết toàn bộ. Khúc thịt nhấp phát vào trong hết sạch, đầu khấc chạm vào tử cung rồi cứ thế di chuyển trong sự co bóp phim sex nhat mạnh bạo của âm đạo. Nàng càng siết chặt đến đâu thì lão ta lại càng sướng đến đó.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.