#1 #2
27.6K 70 2

Xoa bóp bằng tinh dầu kích dục

Karen Mifune đang hút bụi sàn nhà thì anh chồng cùng với anh trai ruột chồng từ dưới quê lên chơi với 2 vợ chồng còn mang theo cả quà cho cô. Có vẻ như em không thích người anh trai này bởi vì lão ta rất hay sờ linh tinh vào người của em khiến cho cô em dâu này vô cùng khó chịu.

Tối nay anh trai của chồng ăn cơm ở đây nên nàng đang chuẩn bị thức ăn ở trong bếp. Lão ta thấy vậy cũng trong bếp để chuẩn bị cùng em. Nhưng nói là vào để giúp nhưng thực chất lão ta để sờ tới người nàng. Sờ vào quả mông núng nính rồi ôm nàng vào trong lòng. Cô đẩy ra bởi chàng ấy đang ở ngay gần đó mà hắn ta vẫn còn cọ cọ lấy dương vật vào âm hộ của em. Hắn ta còn kéo tay cô mò con cu nhưng nàng định hét thì hắn đi ra. Nấu ăn thì cả nhà cùng ăn với nhau. Ông anh trai của chồng cố tình chui xuống gậm bàn để dùng bàn tay của mình sờ âm hộ cô khiến cho nhột nhưng không dám rên rỉ.

Đến đêm khi 2 vợ chồng nhà em trai đã ngủ say giấc nồng rồi thì người đàn ông đó đã lẻn trong phòng để sàm sỡ sờ vào người của em dâu. Khi lão ta sờ vào bầu ngực của em thì nàng tỉnh dậy nhưng không dám hét sợ chàng tỉnh giấc. Anh chàng cố tình sờ vào bầu ngực rồi sờ xuống dưới âm hộ vuốt ve rồi móc bướm liên tục. Thấy người chồng đang động đậy thì hắn ta chuồn mất. Sáng hôm sau khi đi chợ về thấy ông anh đang massage cho rất nhiều người thế là cô nàng cũng muốn được thế rồi nằm xuống để cho lão xoa bóp thật thoải mái. Sau đó là anh ta bóp lấy bầu ngực rồi xoa đều đến chỗ háng của cô nàng.

Xoa bóp bằng tinh dầu kích dục

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.