#1 #2
77.4K 307 17

Xvideos.com vợ ngoại tình với thầy giáo da đen

Lớp học tiếng anh là thứ gần đây nàng cảm thấy yêu thích mà muốn được theo đến hết khóa. Rõ ràng ở đây, họ có giảng biến tiếng anh là người nước ngoài, có nhận kèm 1 1 cho học sinh yếu muốn nhanh chóng cải thiện tốc độ lấy văn bằng. Tuy nhiên, nàng thích lớp này còn là gì một lý do khác. Khi anh giáo viên của cô là một người da đen, sở hữu con cu siêu to khổng lồ, nàng bị mê hoặc ngay từ lần đầu tiên. Và tối đó, do uống say nên hai người đưa nhau vào khách sạn mà xxx đến mê mệt không biết gì nữa hết. Thật lòng với cô mà nói, đấy có khi là cảm giác làm tình tuyệt với nhất cho đến hiện tại.

Đến mức mà chồng nàng trả bài đầy đủ cũng không bằng một nhấp của anh là hiểu rồi đấy. Ngay ngày hôm sau, cô chuẩn bị hết sẵn đồ đạc rồi tiếp tục đi đến lớp tiếng anh để đợi cậu phụ đạo cho mình. Nhận thấy tiếng chuông cửa, chàng hào hức đón nàng vào phòng, chào nhau bằng một cái hôn cực kì ngọt ngào đến mê mẩn lòng người. Cô tụt hẳn người xuống bên dưới háng anh, đưa tay lên xoa nắn ở phần cộm cộm với phim xnxx mục đích khiến con cặc trở nên cứng cáp hơn.

Ả kéo nó ra ngoài, đặt môi lên gần nhất với đầu khấc rồi bú nó ngay, xử lý luôn cho cậu khi bọn họ còn đang ở ngoài hành lang. Chàng không biết diễn tả cảm xúc này thế nào nhưng cách ả đưa môi đẩy lưỡi, chúng vừa ngọt ngào lại vừa điên cuồng, khiến cho cả thân thể cậu cảm giác đóng băng toàn bộ. Đến phát cuối, cô muốn nhấn mạnh hơn nên giữ chặt cả khúc côn thịt vào trong họng vài giây, để thịt má cọ sát thẳng với cây hàng ấm nóng.

Click để xem →
Nơi chọn lọc nhiều phim sex cốt truyện hay XNXX, Sex top mới nhất.